Friday, August 22, 2014

Mẹo nấu thịt ba chỉ chưng mắm tép - Học nấu thịt ba chỉ chưng mắm tép

Thịt chưng



mắm tép găng tay bảo hộ làm kiểu này

thì khi

ăn bạn sẽ

cảm nhận rõ hơn vị ngọt, thơm của miếng thịt đấy!Nguyên liệu:Thịt ba chỉChút

gừng, sả, hành khôMắm, nước hàngĐường, gia vị.>> Hành khô phi thơm rồi cho mắm vào đun sôi liu riu khoảng 1-2 phút, vừa đun vừa

khuấy đều. Đun xong bạn đổ ra bát, để nguội.Khi thịt chín bạn cho sả băm vào đảo thêm laptop cu một bịt tai chống ồn chút là được.Bình thường món mắm

tép gang tay bao ho chưng thịt nổi tiếng Hàng

Bè được làm bằng cách xay nhỏ thịt ra, nhưng có một lần mình được nếm thử kiểu thịt ba chỉ chưng mắm tép

mà để cả miếng thịt thì thấy rất thích bởi khi ăn mình thấy miếng thịt ngọt hơn, thơm hơn. Từ đó mỗi khi làm món này thì mình luôn để nguyên cả miếng thịt chứ không dùng thịt xay nữa. Bạn hãy cùng thử và cảm nhận nhé!

>> Tham khảo thêm: / / /

No comments:

Post a Comment