mắm tép găng tay bảo hộ làm kiểu này
thì khi
ăn bạn sẽ
cảm nhận rõ hơn vị ngọt, thơm của miếng thịt đấy!Nguyên liệu:Thịt ba chỉChút
gừng, sả, hành khôMắm, nước hàngĐường, gia vị.>> Hành khô phi thơm rồi cho mắm vào đun sôi liu riu khoảng 1-2 phút, vừa đun vừa
khuấy đều. Đun xong bạn đổ ra bát, để nguội.Khi thịt chín bạn cho sả băm vào đảo thêm laptop cu một bịt tai chống ồn chút là được.Bình thường món mắm
tép gang tay bao ho chưng thịt nổi tiếng Hàng
Bè được làm bằng cách xay nhỏ thịt ra, nhưng có một lần mình được nếm thử kiểu thịt ba chỉ chưng mắm tép
mà để cả miếng thịt thì thấy rất thích bởi khi ăn mình thấy miếng thịt ngọt hơn, thơm hơn. Từ đó mỗi khi làm món này thì mình luôn để nguyên cả miếng thịt chứ không dùng thịt xay nữa. Bạn hãy cùng thử và cảm nhận nhé!
>> Tham khảo thêm: / / /
No comments:
Post a Comment