Thursday, August 21, 2014

Cách nấu món miến xào đậu ngự - Cách làm món miến xào đậu ngự

>> Nguyên liệu:Miến đậu xanh : 200gĐậu ngự tươi : 100g(đã bóc vỏ, hấp chín)Đậu hũ chiên cắt sợi : 1 miếng nhỏChả lụa chay cắt sợi : 50gGiá, bông Mau lan can dep hẹ, cà rốt cắt sợi : 50gNấm mèo cắt sợi : 3 taiNấm bào ngư : 100gBoaroỚt sừng cắt sợiNgò rí Gia vị: Tiêu, dầu hào chay, dầu ănNước tương "Phú Sĩ"Hạt nêm từ nấm hương và hạt sen1. Sơ chế- Miến cắt khúc, ngâm
Món ngon mỗi ngày - Miến xào đậu ngự
nước 10 phút cho mềm, trụng chín, ướp 1m hạt nêm Aji-ngon® từ Cầu thang sắt nấm hương và hạt sen bán laptop cũ và 2m nước tương "Phú Sĩ".- Boaro cắt lát. Nấm bào ngư xé vừa ăn. Bông hẹ cắt khúc 4cm.2. Xào- Phi thơm boaro, lấy ra 1/2 để riêng, trộn với miến, tiếp tục cho tất cả các nguyên liệu vào xào thêm 1m hạt nêm Aji-ngon® từ nấm hương và hạt sen, 1m dầu hào xốc đều thật nhanh tay cầu thang đẹp cho các rau củ chín tới, cho miến vào đảo nhanh tay. Tắt lửa.Xem thêm các bài viết : , , , 3. Cách dùngCho miến xào ra dĩa rắc thêm tiêu, trang trí ngò rí.

No comments:

Post a Comment