Thursday, June 19, 2014

Món ngon tôm xào ngũ sắc đơn giản dễ làm

- Tôm bóc vỏ, lấy chỉ
Nguyên liệu chuẩn bị món ăn.
lưng, để lại phần đuôi cho đẹp, ướp với chút hạt nêm. Ớt ngọt dich vu tham tu bỏ hạt thái quân cờ, cà rốt bổ đôi thái miếng xéo dày 3mm, dưa chuột bổ đôi nạo bỏ ruột, thái miếng
Xào săn tôm.
xéo dày 5mm, hành tây
Tôm sau khi sơ chế qua.
lột vỏ bổ múi mau cua cong nghe thuat cau. Nấm hương ngâm nở, cắt chân, rửa sạch.- cầu thang đẹp Ớt ngọt, cà rốt, dưa chuột chần qua nước sôi.- Phi thơm tỏi cho tôm vào xào
am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon
cửa cổng nghệ thuật săn rồi trút ra
Cho các loại rau củ vào.
đĩa. Thêm
Sắc màu của rau củ giúp món ăn ngon hơn.
dầu ăn, cho cà rốt vào xào đến khi chín tới rồi cho nấm, ớt ngọt, dưa chuột vào đảo đều, cuối cùng cho hành tây, tôm vào. Nêm nếm gia vị, hạt nêm vừa ăn, rắc hạt tiêu, trút ra dùng nóng.

No comments:

Post a Comment