Tuesday, June 17, 2014

Món lẩu ngon - Cách nấu lẩu gà - Hướng dẫn làm lẩu gà nấu giấm

>> Nguyên liệu:- Gà ta (1kg): 1 con- Sả: 4 cây- Hành tím cắt lát: %0g- Nước dừa: 3 chén- Ớt hiểm: 4 trái- Bún, bông súng, rau đắng, rau muống, cần Có nên quan hệ khi mang thai không nước- Tỏi phi, muối, đường, nước mắm, dầu ăn- Bột ngọt AJINOMOTO- Hạt nêm Ajingon- Giấm gạo LISA1. Sơ chế- Gà làm sạch, chặt miếng, ướp 1m bột ngọt sat ren dep AJINOMOTO trong 10 phút.- Sả đập dập. Ớt hiểm đập dập. Các loại rau rửa sạch, xếp ra dĩa.2. Nấu lẩu- Phi thơm sả, ớt, hành tím, cho thịt gà vào xào săn, thêm 2 lít vừa nước và nước dừa vào nấu sôi với lửa nhỏ, nấu khoảng 15 phút cho thịt gà chín, nêm 1,5M nước mắm, 1M đường, 2m hạt nêm Ajingon, 1,5m muối, 1m bột ngọt AJINOMOTO, cuối cùng thêm 2M giấm gạo LISA, nếm vị chua nhẹ vừa ăn, thêm 1M tỏi phi rồi tắt Cách giảm cân bằng bí đao bếp.3. Cách dùng- Dùng lẩu chung với bún, rau muống, bông súng, rau đắng và cần nước, chấm kèm nước mắm mặn.Mách nhỏGiấm gạo LISA giúp món ăn có vị chua thanh, giúp thịt thám tử tư tại hà nội gà giòn hơn.Nấu gà
Món ngon mỗi ngày - Lẩu gà nấu giấm
với nước dừa sẽ làm nước lẩu ngọt và thơm hơn. 

No comments:

Post a Comment