Cách đả bún đậu bặm tôm
Nguyên Liệu : Đậu hủ chiên - 4 miếng Thịt nghiêm đàng tiến đánh rọi - 400 gr Hành tím - 6 củ Tỏi - 10 tép Ngò rí - 3muỗng súp Ớt hiểm - 4 trái Riềng - 4 lát Nước cốt chanh - 1 cùi dìa súp Sả - 3 cây Thính gạo rang xay - 2 cùi dìa café Mắm tôm - 1 cùi dìa súp Bún bá cọng nhỏ - 1 kg Rau khóm các loại - 200 gr Rau phễu cọng - 50 gr Nước mắm - 1,5 cùi dìa súp Đường - 2 cùi dìa súp Chế Biến : - Luộc chín thịt, bốc mảnh nhỡ ăn. - Phi hành, tỏi, sả bằm biếu thơm, sau đó biếu bặm tôm vào xào. - Nướng sơ hoặc rang sơ trên chảo biếu khóm hành, tỏi, ớt, ngò rí, riềng. Cho vơ cả vào cối giã nhuyễn. - Pha vào hẩu lốn giã nhuyễn trần kể trên đường, nước cốt chanh, nước mắm, bặm tôm và thính gạo rang. - Ăn bún kèm với giết luộc, đậu hũ chiên, các loại rau sống và nước chấm bặm tôm.Làm bún đậu mắm tôm ngon miệng ngày hè. Bạn hãy đem đến cho các thành viên trong gia đình cảm giác ngon miệng với món đậu phụ mắm tôm trong ngày hè này nhé.Cách làm bún đậu mắm tôm
Nguyên Liệu : Đậu hủ chiên - 4 miếng Thịt ba rọi - 400 gr Hành tím - 6 củ Tỏi - 10 tép Ngò rí - 3muỗng súp Ớt hiểm - 4 trái Riềng - 4 lát Nước cốt chanh - 1 muỗng súp Sả - 3 cây Thính gạo rang xay - 2 muỗng café Mắm tôm - 1 muỗng súp Bún tươi cọng nhỏ - 1 kg Rau thơm các loại - 200 gr Rau muống cọng - 50 gr Nước mắm - 1,5 muỗng súp Đường - 2 muỗng súp Chế Biến : - Luộc chín thịt, cắt miếng vừa ăn. - Phi hành, tỏi, sả bằm cho thơm, sau đó cho mắm tôm vào xào. - Nướng sơ hoặc rang sơ trên chảo tac dung phu cua thuốc giảm cân rich slim có tốt không thuoc giam can cho thơm hành, tỏi, ớt, ngò rí, riềng. Cho tất cả vào cối giã nhuyễn. - Pha vào hỗn hợp giã nhuyễn kể trên đường, nước cốt chanh, nước mắm, mắm tôm và thính gạo rang. - Ăn bún kèm với thịt luộc, đậu hũ chiên, các loại rau sống và nước chấm mắm tôm. Tìm hiểu thêm >> http://cuahanglamdep.com/sua-ong-chua-royal-jelly-costar-1610mg-x-365-vien.html
No comments:
Post a Comment